Bắt trọn từng khoảnh khắc sống tại tổ hợp căn hộ cao cấp Florence Mỹ Đình. - Chung Cư Florence Đường Trần Hữu Dực Mỹ Đình - Giá Gốc Chủ Đầu Tư

Bắt trọn từng khoảnh khắc sống tại tổ hợp căn hộ cao cấp Florence Mỹ Đình.

Đến từ chủ đầu tư uy tín, tổ hợp căn hộ-văn phòng-trung tâm thương mại cao cấp Florence đang hướng khách hàng đến cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp và sinh thái.
Với thiết kế mang phong cách của phương Tây, Florence bao gồm 25 tầng nổi và 3 tầng hầm trong đó từ tầng 1 đến tầng 3 là hệ thống trung tâm thương mại, thiên đường mua sắm của khách hàng, hứa hẹn các mặt hàng về thời trang hay ẩm thực sẽ được quy tụ tại chính nơi đây như các hãng trời trang của Pháp, Ý, Nhật,...

phoi-canh-chung-cu-icid-complex

Vừa chú ý đến thiết kế các căn hộ sao cho tinh tế và phù hợp nhất với thuần phong mỹ tục của người việt-mang phong cách ấm cúng, cổ điển thì các nhà thiết kế cũng không quên quan tâm đến sinh thái, môi trường xung quanh dự án. Họ hứa hẹn khách hàng sẽ được sống và trải nghiệm trong môi trường trong lành, khép kín và nhiều cây xanh, bể bơi, hồ điều hòa.
Chính vì vậy mà Florence Mỹ Đình đã tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế như: tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, tiêu chuẩn về kiểm soát ô nhiễm, tiêu chuẩn phát triển sức khỏe thể chất và tiêu chuẩn phát triển sức khỏe tinh thần.

tien-ich-chung-cu-icid-complex

Khách hàng khi được sống tại Florence sẽ được hưởng thụ những gì tuyệt vời nhất, được sống trong môi trường trong lành nhất và trải nghiệm hàng ngàn các tiện ích trong và ngoài khu vực.
Đúng với những  gì đã cam kết cho khách hàng Florence có hệ thống xử lí rác thải an toàn, nguồn nước sạch đáp ứng yêu cầu của cư dân, nguồn năng lượng được tiết kiệm tối đa, tất cả các căn hộ đều lấy được ánh sáng tự nhiên, nguyên vật liệu xây dựng được nhập khẩu từ các nước có chất lượng hàng đầu trên thế giới và các sản phẩm an toàn trong nước.
Cây xanh sẽ được trồng trong vườn và xung quanh dự án kèm với bể bơi bốn mùa giúp cư dân cẳm nhận được vẻ thanh mát nhất, môi trường trong mơ mà mọi người luôn mơ ước. Ngoài ra, khuôn viên tại Florence khá rộng, đáp ứng được khu vui chơi cho trẻ-là nơi trẻ có thể sáng tạo, học tập và vui đùa cùng các bạn, mở rộng kiến thức, giúp trẻ phát triển cả về chân-thiện-mỹ.
Vấn đề quan trọng nhất của người dân khi họ ở trong tổ hợp căn hộ cao tầng đó chính là an ninh thì tại đây cư dân có thể an tâm bởi tòa nhà được bố trí camera và bảo vệ túc trực 24/7 cùng với đó là sảnh chờ sang trọng, thang máy an toàn, tốc độ cao.
Mọi thông tin về dự án liên hệ: 091 732 9191

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét