Lý tưởng về cuộc sống Chung cư Florence - Chung Cư Florence Đường Trần Hữu Dực Mỹ Đình - Giá Gốc Chủ Đầu Tư

Lý tưởng về cuộc sống Chung cư Florence


Lấy ý tưởng về một cuộc sống xanh, Florence Mỹ Đình đã chi ra 200 tỷ. Để hoàn thành những mảng cây và không gian xanh. Sống tại Chung cư Florence khách hàng sẽ cảm nhận được một sống nhẹ nhàng và an toàn cho trẻ nhỏ.


Chung cư Florence được xây dựng trên khuân đất 1 ha. Với mật độ xây dựng chưa đến 40%. Toàn bộ dự án được thiết kế 3 tầng hầm liên thông với chỉ duy nhất 1 tầng thương mại.
Tiện ích Florence Mỹ Đình đã được chủ đầu tư đưa lên tầng mái. Tạo một cảm giác chân mây lưng chừng trời. Để tận mắt nhìn ngắm điều đó hãy đăng kí ngay với chúng tôi.
Là nơi an toàn và phát triển hấp dẫn
Đó là khu vui chơi trẻ em ngoài trời để trẻ tự do khám phá thế giới tự nhiên. Khu sân chơi trong nhà để trẻ vui đùa bất kể thời tiết, câu lạc bộ năng khiếu, thành phố hướng nghiệp…
Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn chú trọng đến việc định hướng tương lai cho trẻ. Bằng việc xây dựng hệ thống giáo dục đầy đủ như trường mầm non và trường tiểu học chất lượng cao ngay trong nội khu dự án.

Là nơi các đôi vợ chồng trẻ an cư lạc nghiệp

Cũng tại Florence, các cặp vợ chồng trẻ sẽ được hưởng nhiều tiện ích để thư giãn và rèn luyện sức khỏe như. Bể bơi vô cực ngút ngàn tầm mắt trên tầng mái, trung tâm Gym và Dance hiện đại. Khu tập yoga thoáng rộng, sân bóng rổ, sân cầu lông, khu chơi bóng bàn… Tất cả đều sẵn sàng để phục vụ cuộc sống năng động của cư dân Florence Mỹ Đình.


Với phương châm “mỗi gia đình là một tổ ấm, mỗi căn nhà là một chốn thần tiên”. Chủ đầu tư Phục hưng holding đã xây dựng lên không gian sống với những khu vườn chân mây ngập tràn hoa lá. Lầu vọng cảnh, đồi cỏ, vườn địa đàng…
Bởi lẽ đó, Chung cư Florence được kỳ vọng không chỉ còn là chốn an cư. Mà còn là nơi tái tạo lại sức lao động, cân bằng cuộc sống.
Nơi an cư tuổi già
Không chỉ chăm chút cho những người trẻ tuổi, tại Florence Mỹ Đình. Chủ đầu tư cũng dành sự quan tâm và ưu tiên đặc biệt khi thiết kế những tiện ích cho người cao tuổi. Để mỗi sáng, họ được cùng nhau rèn luyện sức khỏe tại khu vườn dưỡng sinh trên tầng mái. Hay cùng nhau tham gia vào các buổi sinh hoạt tại câu lạc bộ chuyên biệt.

Xem tại: https://www.chungcuflorence.com.vn/


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét