MIK Group chuẩn bị cho ra mắt căn hộ Imperia Eden Park - Chung Cư Florence Đường Trần Hữu Dực Mỹ Đình - Giá Gốc Chủ Đầu Tư

MIK Group chuẩn bị cho ra mắt căn hộ Imperia Eden Park

Imperia Eden Park là một điểm nhấn vô cùng nổi bật của thị trường bất động sản dịp đầu năm 2019. Sau khi có một thời gian triển khai thì chung cư Imperia Eden Park đã thể hiện được sức hút của mình đối với mọi người. Và với những nguồn thông tin có liên quan thì đây thực sự là một dự án đáng mong đợi.Imperia Eden Park thành nơi thu hút nhiều nhà đầu tư khu vực Mỹ Đình

Với nhà chủ đầu tư là MIK Group với nhiều dự án được đánh giá rất cao. Đã xây dựng hoàn thành về cả thiết kế cũng như chất lượng cao cấp như Imperia Garden, Imperia Plaza.… Điều này cũng giống như một sự khẳng định về chất lượng cũng như uy tín của dự án chung cư này. Tổng diện tích lên đến con số vài chục nghìn m2 và quy mô là nhiều tòa tháp cao tầng. Không phải là một diện tích quá lớn và nổi bật so với nhiều chung cư hiện nay. Nhưng theo thiết kế của Công ty thiết kế Archive thì không gian sống sẽ thực sự trở nên vô cùng tuyệt vời. Và tất nhiên dự án này đã thực hiện được rất tốt điều đó.
Địa thế cũng là một điểm vô cùng quan trọng. Và chung cư Imperia Eden Park được đặt tại ngã tư đường Mễ Trì và Lê Quang Đạo. Đây chính là khu vực trung tâm chính của Mỹ Đình. Không thể phủ nhận việc di chuyển, giao thông ở nơi đây khá là tiện lợi cho mọi người. Cũng như bạn có thể dễ dàng tận hưởng những tiện ích. Bởi khoảng cách rất gần đến trường học, Big C,  Keang Nam, The menor cũng chỉ cách bạn có 1km, …. Điều này càng trở thành một yếu tố khiến giá trị của dự án này tăng cao nhanh chóng.Căn hộ được thiết kế sang trọng và đầy đủ tiện nghi.

Và có lẽ điểm nhấn đặc biệt và khiến cho nơi đây thực sự đáng được mong đợi và thu hút. Đó chính là thiết kế theo lối sống và phong cách châu Âu. Một sự kết hợp giữa hiện đại và truyền thống. Đem lại một môi trường sống và không gian chuẩn đẳng cấp quốc tế. Cùng với đó chính là phần nội thất bên trong của căn hộ sẽ đề cao sự nhẹ nhàng, sang trọng. Nhằm tạo nên cho mọi người cảm giác dễ chịu nhất.

Chưa dừng lại ở những điều đó, sự tích hợp một cách hoàn hảo giữa nhiều tiện ích đa dạng, phong phú như. Phòng khám đa khoa, trường học quốc tế, phòng tập gym, spa. Khu vui chơi trẻ em, trung tâm thương mại.

Không có nhận xét nào: