Cuộc sống an cư cùng Imperia Eden Park Mễ Trì - Chung Cư Florence Đường Trần Hữu Dực Mỹ Đình - Giá Gốc Chủ Đầu Tư

Cuộc sống an cư cùng Imperia Eden Park Mễ Trì

Cách trung tâm Thủ đô chừng 15 phút xe chạy, khu đô thị Mễ Trì được ví như khu đô thị thu nhỏ giữa lòng Hà Nội. Dáng dấp của thành phố châu Âu hoa lệ với phong cách kiến trúc tân cổ điển của những ngôi biệt thự đơn lập và song lập xa hoa và hiện đại được tái hiện chân thực và rõ nét, đưa tổ hợp dự án Imperia Eden Park Mễ Trì trở thành không gian trải nghiệm lý tưởng, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ cuộc sống ngày càng cao của cư dân.

imperia eden park

Dư vị cuộc sống nơi trời Âu trở nên thân thuộc và gần gũi giữa không gian đại ngàn sắc xanh của thiên nhiên, điểm tô thêm đài phun nước nghệ thuật, những công trình biểu tượng kỳ vĩ…
Với chung cư Imperia Eden Park, bạn như đang sống giữa lòng Italia, miền đất của sự thanh lịch với một tâm thế lạc quan, một cảm giác nhẹ nhàng, một khí chất ung dung và một phong thái từ tốn.
Imperia Eden Park Mễ Trì được lấy ý tưởng từ “Vườn hoa diên vĩ và Lá cờ của thành phố nước Ý” tất cả căn hộ đều được thiết kế phòng khách rộng rãi và những logia đón gió và ánh sáng vào căn phòng trong căn hộ của bạn.

Chung cư Imperia Eden Park đang được chuẩn bị chào bán, mặc dù chưa ra mắt nhưng với kinh nghiệm xây dựng cũng như đầu tư của MIK Group thì sản phẩm nào cũng luôn được nhà đầu tư cùng khách hàng săn đón từ lúc chưa ra mắt.
Cùng chào đón năm mới 2019 cận kề, chủ đầu tư MIK Group cũng dành nhiều sự quan tâm gửi tới quý khách hàng là tương lai của căn hộ Florence bằng chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi, cụ thể sẽ được cập nhật thời gian tới khi dự án được ra mắt chính thức.

Xem thêm: chung cư florence


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét